TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

may thoi khi fujimac mac40r s1589 copy

Máy thổi khí FUJIMAC MAC40R 27W

Giá: 3.750.000 VNА

Máy thổi khí (máy bơm không khí) là thiết bị chuyên dụng có khả năng tạo ra khí oxy, đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Hiện nay ở nước ta có rất nhiều nhà sản xuất tham gia cung ứng máy thổi khí như Dargang (Đài Loan), Tsurumi, APP (Đài Loan), Taiko, Heywel, Longtech, Chuan Fan, Emore Horn, Tohin,… Bên cạnh đa dạng về nhà cung cấp thì máy thổi khí còn rất đa dạng về mẫu mã, công suất lớn nhỏ, khả năng ứng dụng. Trong đó, dòng máy thổi khí có công suất nhỏ đang rất được người dùng ở nước ta ưa chuộng và sử dụng.


máy thổi khí công nghiệp


Máy thổi khí có nhiều kiểu thiết kế kiểu con sò, kiểu cánh quạt, công nghiệp… và đều hoạt động trên cạn. Máy thổi khí có 2 bộ phận chính là đầu thổi khí và động cơ. Đầu thổi khí là nơi thổi ra lượng khí để cung cấp đến các mục đích sử dụng của người dùng. Động cơ của máy thổi khí là các loại động cơ kéo (motor kéo) thông thường. Động cơ có 2 loại: 1 pha và 3 pha.


Hiện nay, trên thị trường đang có 2 kiểu máy thổi khí là có động cơ sẵn và loại chưa có động cơ. Tuy nhiên, hầu hết các loại máy thổi khí con sò công suất nhỏ đều được lắp sẵn động cơ. Với loại máy thổi khí này, người dùng có thể sử dụng ngay, rất tiện lợi.


Hầu hết các loại máy thổi khí con sò công suất nhỏ đều có thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Cùng với đó, loại sản phẩm này hoạt động khá êm ái, ổn định. Đặc biệt, máy thổi khí có thể kết hợp với ống giảm thanh đầu vào, đầu ra, nhằm giảm thiểu tối đa tiếng ồn do máy tạo ra.


Bên cạnh đó, nhằm phân phối, khuếch tán khí đến những vị trí thiếu khí, máy thổi khí có thể kết hợp với đĩa phân phối khí. Với sự kết hợp này, lượng khí oxy sẽ được phân bổ đều hơn, nhiều hơn, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.


Máy thổi khí công suất nhỏ là loại máy mini được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, nghệ thuật, giải trí,… Cụ thể, thiết bị này được ứng dụng để tạo ra khí oxy, cung cấp cho vi sinh có lợi trong các bể xử lý nước thải, được dùng để sấy khô trong các ngành dệt, nhuộm, in ấn,… Trong nông nghiệp, máy thổi khí được dùng để cấp khí oxy cho các ao nuôi trồng thủy, hải sản. Trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí máy thổi khí được dùng để bơm căng các hình nhân, cổng chào, các nhà hơi, nhà banh cho thiếu nhi, tạo bọt khí trong các bể mát xa, thư giãn,… máy được phân phối toàn quốc như Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Tp.HCM,...Tất cả các loại máy thổi khí tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất trên thế giới với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như được bảo hành chính hãng 12 tháng. Giá thành của chiếc máy thổi khí con sò thường rẻ hơn nhiều so với máy thổi khí công nghiệp công suất lớn 

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén