TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Nation Pump (NTP) là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển đến nay NTP đã cho ra đời nhiều sản phẩm máy bơm nước đáp ứng nhu cầu các ngành công nghiệp và nông nghiệp cũng như các lĩnh vực xây dựng như : máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang, máy bơm hóa chất...


Xét về mặt cấu tạo, máy bơm tubin NTP có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm được làm bằng gang nguyên chất nên rất cứng và chắc chắn. Động cơ bơm có cánh bơm được làm bằng đồng thiết kế theo dạng cân bằng tâm nên máy có thể vận hành trong điều kiện áp suất và nhiệt độ cao. Mẫu máy bơm này được liệt kê vào dòng máy bơm ly tâm trục ngang bởi vì các bộ phẩn của máy được thiết kế kiểu trục ngang với kết cấu cứng cáp, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.


Ưu điểm lớn nhất của mẫu máy bơm tubin NTP chính là có khả năng hút sâu 8,5m, lực đẩy rất mạnh nên lượng nước bơm ra rất lớn, ổn định và rất tiết kiệm điện. Đặc biệt, 2 yếu tố chính là cột áp và lưu lượng bơm cùng hoạt động theo cùng 1 chiều (nước có đẩy lên cao thì lưu lượng cũng không bị giảm). Chính nhờ ưu điểm này mà mẫu máy bơm tubin NTP được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn và tin dùng.


NTP cũng cho ra đời nhiều chủng loại mẩu mã khác nhau để thuận tiện cho việc lựa so sánh, lựa chọn của khách hàng. Có những mẫu bơm sử dụng điện áp 1 pha, có mẫu máy bơm sử dụng điện áp 3 pha, các thông số kỹ thuật đa dạng để người dùng lựa chọn phù hợp với mục bơm nước của mình. Không chỉ vượt trội về chất lượng sản phẩm, NTP còn đặc biệt chú trọng về thiết kế bên ngoài. Sản phẩm máy bơm tuabin NTP được thiết kế nhỏ, nhẹ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sửa chữa bảo hành.

 

Máy bơm có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm tuabin NTP tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297


 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén