TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Wilo là nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới có xuất xứ từ Đức được sản xuất tại Hàn Quốc. Những sản phẩm máy bơm của Wilo luôn có chất lượng rất cao do luôn được áp dụng những công nghệ mới và tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất đồng thời với sự giám sát khắt khe trong công tác quản lý đã giúp Wilo luôn đem đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. trong đó máy bơm tăng áp mang thương hiệu Wilo là một trong những dòng máy bơm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.


Máy bơm tăng áp Wilo hầu như chiếm được độ tin cậy của người tiêu dùng Việt thông qua chất lượng sản phẩm và sự phong phú đa dạng về mẫu mã. Wilo là thương hiệu tiên phong trong công cuộc sản xuất máy bơm tăng áp đa dạng nhất hiện nay với các dòng máy cơ, điện tử, biến tần,… phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.


Máy bơm tăng áp Wilo có chức năng tăng áp lực nước trong đường ống giúp nước chảy đều và mạnh trong các vòi nước hay thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh.... Không chỉ vậy, máy bơm Wilo thuộc dòng tăng áp kiểu mới nên có tích hợp điện tử trong máy giúp máy bơm tự động tăng áp lực nước và tự đóng ngắt khi đầy nước và hết nước rất tiện dụng.


Điểm khác biệt của Wilo so với các dòng máy bơm tăng áp khác là Wilo đã sản xuất thành công dòng máy bơm tăng áp biến tần, đây hiện là dòng máy bơm tăng áp hiện đại nhất trên thị trường. Máy bơm này có thể hoạt động theo hành vi người dùng nên rất tiết kiệm điện. 


Máy bơm tăng áp Wilo có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm nước tăng áp Wilo tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297


 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén