TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

WALRUS là nhà sản xuất máy bơm hàng đầu Đài Loan từ năm 1967, Walrus không ngừng đầu tư và phát triển trong ngành máy bơm nước. Máy bơm nước Walrus đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001 và các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới. Hiện nay Walrus là thương hiệu số 1 tại Đài Loan và các sản phẩm đa dạng như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, bơm chìm nước thải, bơm hóa chất... Trong đó, người tiêu dùng đánh giá rất cao dòng máy bơm tăng áp của thương hiệu này.

 

Theo cấu tạo và công nghệ của dòng sản phẩm này thì có thể chia máy bơm tăng áp Walrus ra thành 2 loại: máy bơm tăng áp điện tử Walrus và máy bơm tăng áp bánh răng Walrus.

 

Máy bơm tăng điện tử Walrus được vận dụng nhũng công nghệ hiện đại nhất của ngành máy bơm nước nên kiểu dáng và kích thước của máy gọn, nhẹ giúp người dùng linh hoạt khi di chuyển cũng như lắp đặt và bảo trì. Bên cạnh đó, đầu bơm của dòng sản phẩm này được chế tạo bằng inox bền bỉ nên có khả năng chịu được những va chạm mạnh, chống oxy hóa, hoạt động êm và bền bỉ, góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của máy. Không những thế, độ tiết kiệm điện của máy bơm tăng áp điện tử Walrus được đánh giá hơn hẳn những sản phẩm bơm cùng loại của thương hiệu khác.

 

Máy bơm tăng áp bánh răng Walrus thuộc dòng máy bơm nước chuyên dụng, được dùng để tăng áp lực nước cho những vùng có mức nước chảy yếu, dùng cho nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng cần một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, áp dụng hệ thống tưới tiêu cây trồng ở quy mô dạng vừa. Ưu điểm lớn nhất của máy bơm tăng áp bánh răng Walrus là giá rẻ, phù hợp với tâm lý và khả năng tiêu dùng của khách hàng.

 

Ngoài ra, nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm cho người dùng, Walrus đã triển khai rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác nhau trên thế giới nhằm tận dụng được nguồn nhân lực cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển, nhập khẩu.

 

Máy bơm tăng áp Walrus có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm nước tăng áp Walrus tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén