TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Hitachi là tập đoàn điện tử đa quốc gia hàng đầu thế giới được thành lập năm 1910 và phát triễn vững mạnh cho đến ngày nay với những sản phẩm phục vụ đời sống con người được tốt đẹp hơn như: đồ gia dụng, đồ điện tử, y tế chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin... Những sản phẩm HItachi sản xuất luôn được đánh giá cao về tính năng và sự tiện dụng cũng như chất lượng. Về lĩnh vực máy bơm nước trong đó có máy bơm tăng áp do Hitachi sản xuất cũng được đánh giá rất cao về tính tiện dụng cũng như hiệu quả và độ bền nó mang lại.


Với mong muốn luôn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hitachi không ngừng sản xuất ra những sản phẩm mang chất lượng tốt, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. 


Máy bơm nước tăng áp Hitachi sử dụng công nghệ biến tần (inverter) nên chiếm ưu thế vượt bậc hơn so với các sản phẩm cùng khác về khả năng tiết kiệm điện và chạy êm hơn rất nhiều cũng như có độ bền cao do làm bằng vật liệu cao cấp nhất. Đây là công nghệ có thể xử lý theo hành vi của người dùng. Nghĩa là khi người dùng mở van xả nước ở 1 vị trí nào đó, máy sẽ tự động đẩy nước về vị trí đang sử dụng chứ không đẩy nước ào ạt về các van xả khác gây tốn thêm điện năng cũng như ảnh hưởng đến đường ống, thiết bị sử dụng nước.


Máy bơm nước tăng áp Hitachi còn được thiết kế thêm phần nắp đậy nên chúng ta có thể lắp đặt máy ở ngoài trời cũng như trong nhà, rất thuận tiện và an toàn cho người sử dụng.


Ngoài ra, nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm cho người dùng, Hitachi đã triển khai rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác nhau trên thế giới nhằm tận dụng được nguồn nhân lực cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển, nhập khẩu.

 

Máy bơm tăng áp Hitachi có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm nước tăng áp Hitachi tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén