TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 6266 0951

Máy bơm tăng áp là sản phẩm được dùng để điều chỉnh tốc độ chảy nước trong các điểm nhất định nhằm duy trì tốc độ chảy đều, tiết kiệm được thời gian và các chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Thiết kế nhỏ gọn, ít chiếm diện tích. Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu cùng sản xuất dòng máy bơm tăng áp này trong đó Giếng Nhật là một thương hiệu có tên tuổi nhất.


Giếng Nhật là dòng máy bơm nước được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có chất lượng rất tốt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Máy bơm tăng áp Giếng Nhật đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng vì máy có chất lượng cao, được thiết kế nhỏ gọn, ít chiếm diện tích và rất tiết kiệm điện.


Xét về mặt cấu tạo thì máy bơm tăng áp Giếng Nhật có cấu tạo không khác gì so với các loại bơm thông thường bao gồm 2 phần là động cơ và đầu bơm. Hai phần này được nối liền với nhau bằng trục bơm và hoạt động song song với với nhau. Tuy nhiên, nước chỉ lưu thông ở phần đầu bơm và không được thấm vào động cơ bơm. Để cho nước không ngấm vào bên trong động cơ, nhà sản xuất đã thiết kế ra phốt bơm đặt tại vị trí giữa đầu bơm và động cơ. Phốt bơm được chế tạo bằng vật liệu cao cấp, bền bỉ chống thấm nước và chịu được áp lực cao, nhằm bảo vệ động cơ khi vận hành.


Ưu điểm của máy bơm tăng áp Giếng Nhật là được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, hút giếng, tạo nguồn cấp nước, xử lý nước thải. Thích hợp dùng cho các  khu công cộng, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, nhà nghỉ, các khu dân cư đông đúc …


Ngoài ra, nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm cho người dùng, Giếng Nhật đã triển khai rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác nhau trên thế giới nhằm tận dụng được nguồn nhân lực cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển, nhập khẩu.

 

Máy bơm tăng áp Giếng Nhật có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm nước tăng áp Giếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297 Hỗ trợ trực tuyến

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 6266 0951

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén