TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

SUNSTAR là hãng sản xuất những dòng máy bơm chuyên dụng trong dân dụng SUNSTAR với giá thành rẻ, hiệu suất hoạt động của máy cao chủ yếu như: máy bơm đầy cao, máy bơm tăng áp...


Máy bơm nước đẩy cao Sunstar được thiết kế dạng trục ngang với phần đầu bơm nối với động cơ bơm theo phương ngang. Điểm mạnh của dòng máy bơm trục ngang là lưu lượng bơm lớn nhưng với dòng bơm này thì có cột áp cao và cả lưu lượng lớn đáp ứng nhiều mục đích sử dụng.

 

Thương hiệu Sunstar là dòng bơm nước được sản xuất tại Việt Nam nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người Việt nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Không những thế đây là dòng máy bơm đẩy cao giá rẻ, rất phù hợp nhu cầu tiêu dùng ở nước ta.


Máy bơm nước đẩy cao Sunstar được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc vận chuyển, bảo hành, sửa chữa. Không những thế, máy bơm nước Sunstar được thiết kế với chỉ số điện áp 220V nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận hành của máy. Máy bơm nước Sunstar vận hành trơn tru, ít gây ra tiếng ồn và khả tiết kiệm điện rất cao mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

 

Máy bơm nước đẩy cao Sunstar không chỉ có tác dụng hút nước và đẩy lên cao trên khu vực các nóc nhà, nơi chứa các bể nước sinh hoạt, đảm bảo cung cấp liên tục nguồn nước đến các hộ dân cư mà còn có thể ứng dụng tưới tiêu cây trồng trong nông nghiệp.

 

Máy bơm nước đẩy cao Sunstarcó thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm nước Sunstar tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297


 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén