TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Mitsuky là thương hiệu máy bơm nước được sản xuất tại Việt Nam. Máy bơm nước Mitsuky đa dạng về mẫu mã, thông số kỹ thuật cũng như khả năng ứng dụng. các dòng sản phẩm của Mitsuky có giá  thành khá cạnh tranh với các dòng sản phẩm cùng loại. Trong đó, nổi trội nhất là dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang.


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Mitsuky hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm. Đầu máy bơm được làm bắng chất liệu gang bền bỉ có thể chịu được những lực tác động mạnh bên ngoài, chống oxy hóa, máy rất chắc chắn, hoạt động bền bỉ và thời gian sử dụng lâu dài.


Đây là mẫu máy bơm được sản xuất tại Việt Nam nên được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, thoát nước, thủy lợi, cung cấp nước. Ngoài ra còn được ứng dụng trong nông nghiệp và công nghiệp hóa chất, thực phẩm, sản phẩm thuộc dòng máy bơm trục ngang có công suất lớn, lượng nước bơm ra rất nhiều, thường được dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.


Dòng sản phẩm bơm ly tâm này còn có giá khá rẻ, rất phù hợp với tâm lý và khả năng tiêu dùng của người Việt. Không chỉ vậy, do được sản xuất tại Việt Nam nên việc bảo trì, bảo hành sẽ dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các mẫu máy bơm nước nhập khẩu.


Không chỉ vượt trội về chất lượng sản phẩm, Mitsuky còn đặc biệt chú trọng về mẫu mã. Sản phẩm của dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Mitsuky được thiết kế nhỏ, nhẹ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sửa chữa bảo hành.

 

Máy bơm có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Mitsuky tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297




 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén