TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

HOWAKI chuyên sản xuất máy bơm nước công nghiệp và đầu bơm trục rời. Tất cả các sản phẩm bơm công nghiệp của Howaki trong đó có máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang đều được sản xuất theo công nghệ của Italia nhưng lắp ráp tại Trung Quốc nên giá của những máy bơm sẽ rẻ hơn những sản phẩm cùng loại. HOWAKI luôn luôn chú trọng đem tới từng chi tiết nhỏ nhất trong khi lắp ráp nhằm đem những tiện ích cũng như chất lượng, mẫu mã tốt nhất tới người tiêu dùng.


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Howaki có cấu tạo đầu bơm bằng gang, cánh bơm bằng inox nên có khả năng chịu được những lực tác động mạnh từ bên ngoài, bên cạnh đó các vật liệu cấu thành máy còn có tác dụng chống sự oxy hóa nhằm tăng tuổi thọ và hiệu suất làm việc.Với thiết kế gọn, không chiếm diện tích không gian, dễ dàng di chuyển, được thiết kế dùng hút chất lỏng, rất hiệu quả trong việc bơm nước, dẫn nước, an toàn khi sử dụng. Máy bơm có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ lên đến 90 độ C.


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Howaki chuyên dùng để bơm hút chất lỏng, rất hiệu quả trong việc bơm nước, dẫn nước. Cấp nước trong các công trình, nhà máy, trong công tác phòng cháy chữa cháy, bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng, xử lý nước sạch, chung cư, hệ thống làm mát, thủy lợi, nông nghiệp và công nghiệp.


Máy bơm có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Howaki tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén