TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

GSD là nhà sản xuất máy bơm hàng đầu China. GSD đã cho ra đời nhiều sản phẩm máy bơm nước đáp ứng nhu cầu các ngành công nghiệp và nông nghiệp cũng như các lĩnh vực xây dựng. Trong đó, dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang có số lượng sản phẩm lớn, được ứng được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang GSD được thiết kế gồm 2 phần chính là đầu bơm và động cơ. Đầu máy bơm được làm bằng chất liệu gang hoặc inox có khả năng chịu được những lực tác động mạnh, chống oxy hóa,  cho thời gian sử dụng lâu dài.

 

Phần đầu bơm bao gồm những cánh bơm, cánh bơm làm bằng đồng là phần tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Do đó, khi lựa chọn dòng sản phẩm này chúng ta cần phải lưu ý về nguồn nước có nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm axit, có bơm nước nóng hay không,…

 

Phần động cơ bơm được thiết kế khép kín tránh tiếp xúc với nước vì đây là phần chứa các mạch điện nhằm để biến đổi điện năng thành cơ năng nhằm tác động vào cánh bơm tạo ra lực hút, đẩy nước. Để ngăn không cho nước tràn vào phần động cơ, các nhà sản xuất máy bơm NTP đã dùng một bộ phận gọi là phốt bơm. Phốt bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chống thấm cao, chịu được mài mòn tốt, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.

  

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang GSD có giá dao động trong khoảng từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng sao cho phù hợp nhất.

 

Máy bơm có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0982339350 - 0907.909.163

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén