TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Ebara là nhà phân phối máy bơm hàng đầu thế giới với những sản phẩm máy bơm mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày và trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp khác nhau. Các sản phẩm máy bơm Ebara luôn được kiểm tra chất lượng về mẫu mã cũng như tính năng trước khi đến tay người tiêu dùng. Dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang là dòng bơm mà Ebara cho ra đời với chất lượng cực tốt và đa dạng về mẫu mả chủng loại.


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara hoạt động theo kiểu ly tâm với hình dạng bơm nằm ngang cho lưu lượng bơm lớn, cột áp ổn định nên có thể dùng bơm nước trong công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước thải, cấp nước nhà dân, công trình.


Xét riêng về dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara được thiết kế với 2 loại cánh bơm là cánh bơm bằng gang và cánh inox. Cánh bơm bằng inox sẽ làm tăng độ bền cua cánh bơm cũng như an toàn với nguồn nước, loại cánh bơm bằng inox này hầu như rất ít xuất hiện đối với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác.


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara được dùng trong việc cấp nước sinh hoạt, điều hòa nguồn nước, tăng áp lực nước, bơm nước cho công nghiệp và dẫn nước nông nghiệp tưới tiêu...Máy có thể bơm chất lỏng ở nhiệt độ lên đến 40 độ C, cấp độ bảo vệ động cơ IP55 kín ngăn cản nước xâm nhập motor. Ngoài ra máy vận hành rất êm, ít gây tiếng ồn, tiêu thụ điện ít nhằm tiết kiệm điện.


Máy bơm có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén