TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Tân Hoàn Cầu là một trong số ít dòng máy bơm nước được sản xuất tại Việt Nam. Tân Hoàn Cầu chuyên sản xuất các Motor, máy bơm nước, hệ thống phun sương... với lực lượng công nhân nhiều năm kinh nghiệm, chế tạo và lắp ráp theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Cùng với trang thiêt bị công nghệ cao, luôn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn hơn 40 năm hoạt động sản xuất động cơ cho máy bơm, các loại máy bơm nước nông nghiệp phục vụ tưới tiêu, sinh hoạt, máy bơm công nghiệp, máy bơm xử lý chất thải, cho các nhà máy, công ty môi trường...


Cũng như những dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang khác được nhập khẩu từ nước ngoài, máy bơm Tân Hoàn Cầu được chế tạo gồm có 2 phần, đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm được làm bằng gang và cánh bơm được làm bằng đồng với chất lượng không hề thua kém các sản phẩm của nước ngoài. Một trong những thế mạnh đặc biệt ở dòng máy bơm này của Tân Hoàn Cầu là có khả năng hút sâu tốt đáp ứng được nhu cầu bơm hút nước giếng khoan, giếng đào hay hút nước từ sông, suối, ao hồ.


Máy bơm trục ngang đầu gang Tân Hoàn Cầu được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp nên có khả năng chạy liên tục trong vòng 24h, được sử dụng rộng rãi trong việc cung cấp nước trong công trình, nhà máy, hệ thống làm mát, thủy lợi, nông nghiệp và công nghiệp, máy bơm có xuất xứ Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm máy bơm nhập khẩu khác.. Không chỉ vậy, các chế độ bảo hành, bảo trì rất nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện cho người dùng.


Máy bơm có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Tân Hoàn Cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297


 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén