TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Wilo là nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới có xuất xứ từ Đức được sản xuất tại Hàn Quốc. Những sản phẩm máy bơm của Wilo luôn có chất lượng rất cao do luôn được áp dụng những công nghệ mới và tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất. Hiện nay, nước ta đang đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, trong đó có rất nhiều ngành liên quan đến hóa chất như dệt, nhuộm, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,… Vì vậy, có thể thấy sự cần thiết của máy bơm hóa chất trong những lĩnh vực này, trong đó máy bơm hóa chất Wilo là một sản phẩm điển hình giúp tăng khả năng sản xuất và góp phần bảo vệ môi trường.


Máy bơm hóa chất Wilo là dòng bơm hóa chất hoạt động theo kiểu tự bơm được các loại axit loãng, khả năng ăn mòn yếu. Máy có cấu tạo từ nhựa nên rất nhẹ lại dễ sử dụng thích hợp dùng trong gia đình hay cơ sở nhỏ và được dùng trong điều kiện nhiệt độ không quá 60 độ C.


Máy bơm hóa chất Wilo dùng để bơm axit nồng độ thấp, chiết rót hóa chất trong phòng thí nghiệm, các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm...Nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm cho người dùng, Wilo đã triển khai rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác nhau trên thế giới nhằm tận dụng được nguồn nhân lực cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển, nhập khẩu.

 

Máy bơm hóa chất Wilo có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm hóa chất Wilo tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297


 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén