TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Peroni là dòng máy bơm có nguồn gốc từ Italia nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Trải qua thời gian dài trong lĩnh vực bơm nước hãng đã không ngừng cải tiến và cho ra đời những dòng sản phẩm máy bơm có chất lượng tốt hơn để cung cấp cho người sử dụng. Đến nay PERONI đã dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những nhà sản xuất máy bơm hàng đầu. Peroni chuyên sản xuất các mặt hàng máy bơm nước với các sản phẩm như máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm hóa chất...với chất lượng và giá thành rất phù hợp với khả năng sử dụng của người tiêu dùng.


Máy bơm hóa chất Peroni được thiết kế thành hai phần bao gồm đầu bơm và thân bơm. Đầu bơm được làm bằng nhựa giúp máy có khả năng chịu ăn mòn cao, Thân máy bơm làm bằng inox cao cấp tránh ăn mòn và khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, các động cơ bên trong máy được thiết kế kín, máy có thể bơm được các loại hóa chất và các loại axit mạnh, máy bơm có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp dễ dàng di chuyển, động cơ máy mượt mà, hoạt động tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng.


Máy bơm hóa chất Peroni dùng để bơm các loại axit có nồng độ thấp, chiết rót hóa chất trong phòng thí nghiệm, các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm. Thích hợp dùng bơm nước sạch, ứng dụng trong ngành thực phẩm có sử dụng thiết nước, lắp đặt máy phun tản nhiệt.


Máy bơm hóa chất Peroni có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm hóa chất Peroni tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297


 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén