TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

APP là nhà sản xuất máy bơm hàng đầu Đài Loan được thành lập năm 1989 với những sản phẩm máy bơm tiêu biểu: máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm hóa chất, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm trục đứng, máy thổi khí, máy bơm hỏa tiễn...APP đã trở thành 1 trong những hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến. 


Máy bơm hóa chất APP chìm hoàn toán trong nước, thân máy được làm hoàn toàn bằng inox đúc, máy bơm được các loại axit loãng và hóa chất, được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, máy vận hành không gây ra âm thanh lớn, máy được dùng để bơm ghe tàu, bơm trong chăn nuôi sản xuất,...Máy bơm hóa chất APP có đầu bơm được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp có khả năng chống ăn mòn của axit, máy được thiết kế gọn nhẹ phù hợp trong việc vận chuyển, lắp đặt và bảo trì. Máy hoạt động êm, ít gây ra tiếng ồn. Trong quá trình vận hành máy chìm hoàn toàn trong nước nên khả năng điện giải rất tốt.


Máy bơm hóa chất APP có tác dụng thoát nước thải trong hầm nhà, nước ngập úng, xử lý nước thải nhà máy, nhà ở... Giá thành rất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm cho người dùng, APP đã triển khai rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác nhau trên thế giới nhằm tận dụng được nguồn nhân lực cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển, nhập khẩu.

 

Máy bơm hóa chất APP có thời hạn bảo hành 12 tháng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức dòng máy bơm hóa chất APP tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn Quốc.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891 - 0822 535 297
 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén