TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

bom chim dan dung app bps 80

Bơm chìm nước thải dân dụng bằng nhựa APP BPS-80 80W

GiÁ KM: 960.000 VNА

GIÁ GỐC: 1.130.000 VNА

Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm được khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Máy bơm nước thải thả chìm này đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong quá trình phát triển của công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng. Hiện nay, trên thị trường máy bơm chìm nước thải Việt Nam đang rất sôi động với nhiều nhà sản xuất cùng tham gia cung ứng dòng bơm này với giá rẻ và chất lượng như Pentax, Ebara, Tsurumi, Lubi, Shimge, HCP, Evergush, Mitsubishi, Grampus, DAB, APP, NTP, Wilo,…


Điểm chung của dễ nhận thấy nhất của tất cả các máy bơm chìm nước thải này là đều được nhập khẩu. Điểm chung thứ 2 của dòng bơm này đến từ thiết kế. Theo đó, tất cả các sản phẩm của dòng bơm nước thải đặt chìm này đều được thiết kế để hoạt động chìm trong nước và có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm.


Đầu bơm là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước được bơm. Đầu bơm nước thải này thường được làm bằng nhựa, gang, inox. Trên đầu bơm có họng xả và cánh bơm. Động cơ bơm là bộ phận chứa nhiều mạch điện nên được bảo vệ kín nước bởi lớp vỏ và phốt bơm. Động cơ bơm chìm này có thể sử dụng điện 1 hoặc 3 pha (tùy từng loại bơm hút nước thải cụ thể) nhưng đều có khả năng tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định.


Một điểm chung nữa và là ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải chính là khả năng bơm được các loại nước thải, nước lẫn tạp chất rắn. Đây là ưu điểm mà có lẻ duy nhất dòng bơm chìm nước thải có được.


Bên cạnh thiết kế chung thì tùy theo từng sản phẩm, dòng bơm cụ thể mà máy bơm chìm nước thải được trang bị thêm phụ kiện với giá rẻ phải chăng. Phụ kiện gồm có phao điện, các loại cánh bơm như cánh cắt, cánh nghiền, cánh xoáy,… Phao điện sẽ giúp máy bơm đặt chìm tự hoạt động còn các loại cánh bơm sẽ giúp máy bơm phù hợp hơn với từng mục đích, nhu cầu sử dụng của người dùng.


Máy bơm nước thải nếu được gắn chân kiềng bên dưới thay cho chân lưới thì sẽ thành chiếc máy bơm chìm hút bùn, loại bơm này có thể hút được bùn loãng, rác thải và cặn bẩn nhỏ với giá thành rẻ không chênh lệch nhiều so với bơm nước thải chất lượng tốt nhất.


Do phong phú về thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, khả năng ứng dụng nên khách hàng thường băn khoăn không biết chọn mua máy bơm chìm nước thải ở đâu là uy tín, chất lượng và có giá rẻ.  Nếu Quý khách đang phân vân vấn đề này thì hãy chọn ngay công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Hiện nay, chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền, thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm hút nước thải nổi tiếng thế giới. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 6 – 24 tháng.


Website: may bom hcm

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén