TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Máy bơm tăng áp lực nước loại nào tốt nhất?

 

Máy bơm tăng áp là sản phẩm máy bơm thuộc phân khúc bơm dân dụng đang được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Dòng bơm này có khả năng tự hoạt động để bơm gia tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Hiện nay, trên thị trường máy bơm, dòng bơm tăng áp rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nhà sản xuất, mức công suất,… để khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến 1 số thương hiệu tham gia cung cấp máy bơm trợ lực nước yếu như: Pentax, Ebara, Wilo, NTP, APP, Walrus, Hitachi, Panasonic, Lucky Pro, Giếng Nhật, Mitsubishi,…

 

đại lý máy bơm nước

 

Cùng với sự đa dạng về nhà cung cấp thì dòng bơm này còn rất đa dạng về chủng loại và có thể chia máy bơm tăng áp ra một số kiểu: máy bơm tăng áp có bầu tích áp, máy bơm tăng áp điện tử, máy bơm tăng áp biến tần, máy bơm tăng áp có khả năng bơm được nước nóng,… Sự đa dạng này khiến người dùng gặp khó khăn khi không biết loại máy bơm tăng áp nào là phù hợp và tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình. Để Quý khách hàng có thêm cơ sở khi lựa chọn máy bơm tăng áp, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu ưu điểm của từng loại bơm tăng áp trên.

 

   DANH MỤC SẢN PHẨM BƠM TĂNG ÁP

 

 


I. Cấu tạo máy bơm nước

 

Trước hết, máy bơm tăng áp là dòng bơm được thiết kế với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm chứa cánh bơm và có họng hút, xả. Động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện, cần được bảo vệ kín nước. Hầu hết các loại bơm tăng áp đều có thiết kế kiểu trục ngang liền trục.

 

Máy bơm tăng áp có bình tích áp là loại máy bơm phổ biến, được khách hàng sử dụng khá nhiều. Ngoài 2 bộ phận đầu bơm và động cơ bơm thì máy bơm này còn có bầu tích áp. Bộ phận này có nhiệm vụ lưu trữ áp lực. Khi áp lực đường ống nước giảm, máy bơm hoạt động, van áp lực mở, áp lực sẽ được di chuyển ra khỏi bầu để gia tăng cho đường ống. Ưu điểm của dòng bơm này là khả năng hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Không chỉ vậy, đây còn là dòng bơm có giá rẻ nhất cho các loại máy bơm tăng áp hiện nay.

 

máy bơm nước hcm

 

II. Các dòng máy bơm nước tăng áp

 

Máy bơm tăng áp điện tử cũng có khả năng tự hoạt động nhằm gia tăng áp lực cho đường ống nước. Tuy nhiên khác với kiểu máy bơm tăng áp có bình tích áp, máy bơm tăng áp điện tử không có bầu tích áp nên nhỏ, gọn hơn khá nhiều. Do đó, máy bơm này giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sử dụng. Máy bơm này có giá thành cao hơn so với máy bơm tăng áp có bầu tích áp.

 

Máy bơm tăng áp bơm được nước nóng là kiểu máy bơm tăng áp đa dụng. Máy bơm này có thể bơm được cả nước lạnh lẫn nước nóng, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Các nhận biết ra dòng bơm này chính là bầu tích áp được làm bằng inox hoặc các chất liệu chịu nhiệt. Và tất nhiên, ưu điểm của dòng bơm này chính là khả năng bơm được nước nóng. Và mẫu máy bơm lại có giá cao hơn 2 loại máy bơm vừa giới thiệu.

 

Cao cấp nhất hiện nay là máy bơm tăng áp biến tần. Đây là dòng bơm thông minh, có khả năng kiểm soát được công suất, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Máy bơm biến tần có thể có bầu tích áp hoặc không có bầu tích áp. Tuy nhiên, dòng bơm này có giá khá cao, do đó, nhiều khách hàng thường “quay lưng” để chọn các loại máy bơm tăng áp thông thường.

 


 

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938622261

Email: dat.thuanhiepthanh@gmail.comMã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén