TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 6266 0951

Dùng loại máy bơm nào để bơm nước thải công nghiệp

 

Xử lý nước thải trong công nghiệp là công đoạn bắt buộc và quan trọng trước khi xả ra môi trường. Tất cả các nhà máy sản xuất công nghiệp đều phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải riêng biệt. Trong các hệ thống xử lý nước thải này luôn phải có một loại thiết bị, đó chính là máy bơm chìm hút nước thải.

 

máy bơm chìm giá rẻ chất lượng

 

Máy bơm xử lý nước thải công nghiệp là loại máy bơm có thể bơm được nước thải, nước lẫn tạp chất, hoặc cũng có thể bơm được các loại hóa chất cụ thể, đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng cụ thể của khách hàng. Bên cạnh đó, máy bơm này phải đáp ứng được các yêu cầu riêng của từng hệ thống xử lý nước thải như công suất, lưu lượng, cột áp, khả năng kết hợp với các thiết bị tiện ích. Và đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu này chính là máy bơm chìm hút nước thải.

 

                Danh mục sản phẩm

 

 

 

Máy bơm chìm hút nước thải là dòng bơm chuyên dụng, được ứng dụng để bơm hút nước thải trong nhiều lĩnh vực. Dòng bơm này có rất nhiều loại, như bơm chìm nước thải đầu gang, đầu inox, bơm chìm nước thải lưu lượng lớn, bơm chìm nước thải có phao,… Riêng trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp thì chủ yếu sử dụng các loại máy bơm chìm nước thải có lưu lượng lớn, có thể bơm được nước nhiễm axit, các chất ăn mòn.

 

Bơm chìm nước thải không phao Ebara

 

Về thiết kế, cấu tạo, hầu hết các loại máy bơm chìm hút nước thải đều có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. 2 bộ phận này được kết nối theo kiểu trục đứng với động cơ bơm hướng lên trên. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm có kiểu dáng nhỏ gọn hơn, chiếm diện tích sử dụng nhỏ hơn với các kiểu thiết kế khác. Tuy hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nhưng động cơ của dòng bơm này vẫn phải được bảo vệ kín nước. Để ngăn cho nước từ đầu bơm tràn sang động cơ, nhà sản xuất đã trang bị phốt bơm. Và loại phốt sử dụng cho loại bơm này thường là phốt đôi, có khả năng chịu mài mòn tốt, chống thấm nước cực cao.

 

Máy bơm nước công nghiệp dùng trong xử lý nước thải có công suất và lưu lượng bơm lớn, đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, phần động cơ của máy bơm chìm này luôn được trang bị cơ chế tự giải nhiệt. Do đó, máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

 

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi


Về ưu điểm thì dòng bơm này có ưu điểm về khả năng bơm được các loại nước thải. Nhưng đối với riêng từng ngành công nghiệp, dòng bơm này sẽ được trang bị, tích hợp thêm các chức năng như cánh cắt rác, cánh nghiền rác, cánh xoáy rác, hoặc được trang bị thêm phao, có khả năng kết nối với khớp nối tự động,… Nhìn chung, tùy theo từng hệ thống xử lý nước thải mà khách hàng có thể lựa chọn máy bơm cho phù hợp.

 

Ngoài ra, máy bơm xử lý nước thải còn được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, gang, đồng. Các chất liệu này có khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được các lực tác động mạnh, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu tham gia cung ứng máy bơm chìm nước thải công nghiệp như: Pentax, Ebara, bơm chìm nước thải Tsurumi, HCP, Wilo, Shimge, Everegush, Mitsubishi, Mastra, Zenit, DAB, Pedrollo,… Đây là các thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới và được khách hàng Việt ưa chuộng, sử dụng nhiều.

 


 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.
Fax: 028 2253 5294
Điện thoại: 028 2253 3891.
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

 Hỗ trợ trực tuyến

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 6266 0951

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén