TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

Máy bơm nước giếng khoan gia đình Tp.HCM

 

Máy bơm nước giếng khoan là máy bơm rất thông dụng, được đông đảo khách hàng Việt sử dụng. Máy bơm này được dùng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào nhằm phục vụ cho sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng. Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam thì Tp.HCM là “đầu mối” phân phối loai máy bơm nước giếng khoan sâu này nhưng lại ít có nhu cầu tiêu thụ.


máy bơm giếng khoan giá tốt


Máy bơm nước giếng khoan khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ. Nhưng có thể chia ra làm 2 loại chính là máy bơm giếng khoan đặt cạn và máy bơm giếng khoan thả chìm (máy bơm hỏa tiễn). Đây là 2 loại máy bơm giếng khoan thông dụng nhất hiện nay ở nước ta. Và mỗi loại đều có thiết kế riêng, ưu điểm nổi bật riêng, đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM


 

 

Máy bơm giếng khoan đặt cạn là loại máy bơm hoạt động hoàn toàn trên cạn. Máy bơm này có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. 2 bộ phận này được kết nối liền trục với nhau theo phương ngang. Do đó máy bơm này còn được gọi là máy bơm trục ngang. Ưu điểm của loại máy bơm này là hoạt động hoàn toàn trên cạn nên rất tiện lợi cho người dùng khi lắp đặt và sử dụng. Cùng với đó, máy bơm này cũng có thiết kế nhỏ, gọn dễ di chuyển hơn. Máy bơm giếng khoan trục ngang thường chỉ bơm hút được nước ở độ sâu khoảng 30m. Với những giếng có độ sâu hơn thì không thể sử dụng loại máy bơm này. Ngoài ra, dòng bơm này thường có giá rẻ, đáp ứng được khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt.


Máy bơm nước giếng khoan FRANKLIN

 

Máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm chuyên dụng, dùng để bơm nước giếng khoan có độ sâu lớn. Loại máy bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên tiết kiệm được diện tích lắp đặt cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn do máy bơm tạo ra. Máy bơm này cũng có 2 bộ phận là guồng bơm và động cơ. Trong đó, guồng bơm được thiết kế với nhiều lớp tầng cánh, xếp chồng lên nhau và có thể hoạt động song song, cùng lúc. Động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện nên cần được bảo vệ kín nước. Đặc biệt động cơ của loại bơm này có khả năng tự giải nhiệt, giúp máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

 

2 bộ phận này của máy bơm nước giếng khoan gia đình được kết nối theo phương thẳng đứng với động cơ hướng lên trên. Kiểu kết nối này cùng với thiết kế đa tầng cánh giúp máy bơm chìm giếng khoan có cột áp rất cao, có thể lên đến vài trăm met. Do đó, máy bơm này có thể hút, đẩy nước từ ở độ sâu lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Bên cạnh khả năng đẩy cao rất tốt của mình, máy bơm hỏa tiễn còn có độ bền bỉ vì được làm bằng các chất liệu cao cấp, nổi bật là inox. Chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chịu được các lực tác động mạnh, chắc chắn.


máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

 

Tuy nhiên, do dòng bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên việc lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng khá khó khăn. Cùng với đó, dòng bơm này có giá cao hơn khá nhiều so với kiểu máy bơm đặt cạn. Thế nên, loại máy bơm chìm giếng khoan thường được sử dụng ở những vùng khô hạn, những vùng thiếu nước hoặc những những mục đích cần lượng nước lớn như sản xuất công nghiệp, tưới tiêu cây trồng, chăn nuôi hoặc cũng có thể là phục vụ sinh hoạt dân dụng.   

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938622261

Email: dat.thuanhiepthanh@gmail.com

 

Mã số thuế: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Cường

0982.339.350

Ms.Thu Trang

0907.909.163

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén