TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC

Vĩnh Đạt

0938622261

Nguyễn Cường

0982.339.350

Bảng giá – Thông số kỹ thuật - Ứng dụng bơm chìm Ebara Italy

 

 

Máy bơm chìm hút bùn và nước thải Ebara được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy, một trong số các nước thuộc nhóm G7, chuyên về thiết bị công nghiệp nặng. Với quy trình thiết kế, sản xuất và kiểm định chặt chẽ nên các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải Ebara Italy rất được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng luôn đảm bảo, sử dụng bền trong thời gian dài, và đặc biệt là chế độ bảo vệ động cơ chống thấm nước đạt chuẩn IP68.

 

Đối với máy bơm chìm hút bùn thải loãng và nước thải của Ebara thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bất kỳ nguồn nước như thế nào, cho dù nguồn nước có rác thải, có cặn bẩn, có đất đá,.. thì bạn luôn có những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như bạn bơm cho các hố móng công trình, do đặc tính hố móng có nhiều đất đá nhỏ chính vì vậy mà bạn nên mua máy bơm chìm hút bùn chân kiềng để chống tắc đường ống hút. Còn nếu bạn bơm hút cho ao hồ, sông suối, cống rãnh,…do đặc tính có nhiều rác thải nên bạn cần phải sử dụng loại máy bơm chìm nước thải chân lưới để đảm bảo các loại rác thải, cỏ cây không thể chui vào đường ống gây ách tắc đường ống bơm.

 

Những dòng sản phẩm bơm chìm hút nước thải và bùn loãng của Ebara có thể ngăn rác như các mã sản phẩm: DVSJ, DFJ, DS. Bạn có thể tham khảo thông số của các dòng bơm chìm nước thải có lưới chắn rác trong hình dưới đây:

 

Giá bơm chìm nước thải chân lưới Ebara xem tại đây: https://maybomhcm.vn/danh-muc/may-bom-chim-hut-nuoc-thai-Ebara-1206

 

giá bơm chìm nước thải ebara

 

- Các dòng bơm thả chìm dạng chân lưới đều có cấu tạo thân bơm bằng gang, và đạt chuẩn IP68 về cách điện trong quá trình máy đặt thả chìm dưới nước. Hệ thống các lỗ nhỏ phía dưới chân lưới giúp việc ngăn chặn rác bị hút vào đường ống hiệu quả hơn, mặt khác do lực hút của máy mạnh nên tất các các loại đất đá, rác thải, hóa chất đều báo vào phân chân này do đó cấu tạo bằng inox giúp cho máy giữ được độ bền cao, khó bị hư hỏng do va đập trong quá trình vận hành.

 

Còn đối với các sản phẩm bơm chìm hút bùn loãng thì bạn có thể sử dụng các loại máy bơm thả chìm với mã sản phẩm sau: DL, DML, DVS, DVSA, DF. Bạn thảm khảo về thông số kỹ thuật của các dòng bơm chân kiềng trong hình dưới đây.

 

Giá bơm chìm hút bùn chân kiềng Ebara xem tại đây:  https://maybomhcm.vn/danh-muc/may-bom-chim-hut-nuoc-thai-Ebara-1206

 

giá máy bơm nước thải chân kiếng ebara


- Cấu tạo chân bằng kiếng giúp cho bơm chìm hút bùn có thể bơm và hút được các loại chất thải rắn, đất đá nhỏ vào trong đường ống. Nếu bạn sử dụng bơm để hút nước thải có lẫn rác là cỏ cây thì bạn có thể lựa chọn dòng bơm có cắt rác với mã sản phẩm là DF và DFA với nhiều công suất khác nhau để bạn lựa chọn.

 

√ Ứng dụng của máy bơm chìm hút nước thải – bùn loãng Ebara:

 

Có thể thấy bơm chìm hút bùn thải Ebara có rất nhiều công dụng và tính năng ưu việt, từ việc hút được các loại chất thải rắn, đến việc cắt rác nhờ bộ dao cắt tích hợp trong máy. Vậy những ứng dụng chính của máy bơm chìm hút nước thải Ebara là gì?

 

- Bơm xử lý chất thải trong hệ thống nuôi trồng thủy hải sản.

- Bơm nước cho các đài phun nước nghệ thuật, hòn non bộ.

- Bơm hút nước thải cho các công trình xử lý nước thải trong thành phố.

- Bơm nước thải cho trường học, bệnh viện, chung cư, cao ốc văn phòng.

- Bơm hút bùn cho ao hồ, sông suối ở nông thôn.

- Bơm một số loại hóa chất loãng.

 


 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938622261

Email: dat.thuanhiepthanh@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

 Hỗ trợ trực tuyến

Vĩnh Đạt

0938622261

Nguyễn Cường

0982.339.350

máy bơm chìm hút bùn|máy bơm nước thải đặt chìm|máy thổi khí đặt cạn|máy khuấy trộn chìm|máy bơm chìm hỏa tiễn|máy bơm định lượng hóa chất|máy bơm hút dầu nhớt|máy bơm lọc hồ bơi|máy bơm màng dùng khí nén